Liên đoàn Lao động huyện ĐaKrông: Bàn giao nhà ở “Mái ấm Công đoàn”

Thứ tư - 08/10/2014 04:25 1.118 0
Ngày 6/10/2014, LĐLĐ huyện Đakrông tổ chức bàn giao 2 nhà ở Mái ấm công đoàn cho đồng chí Hồ Văn Dung – đoàn viên công đoàn xã Hướng Hiệp và đồng chí Hồ Văn Thảo - đoàn viên công đoàn Trường Tiểu học Tà Long.
Đ/c Lê Trường Sinh- Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Đakrông bàn giao nhà MACĐ cho đoàn viên Hồ Văn Dung
Đây là 2 Mái ấm công đoàn được LĐLĐ tỉnh quyết định hỗ trợ trong dịp Tháng Công nhân năm 2014. Hai căn nhà được xây dựng đúng với thiết kế, đảm bảo chất lượng, tiến độ đề ra, trị giá trên 100 triệu đồng/nhà. Trong đó, LĐLĐ tỉnh hỗ trợ 30 triệu đồng/nhà.
Trước niềm vui khi có được một ngôi nhà kiên cố, 2 đoàn viên đều bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tổ chức công đoàn, hứa sẽ phấn đấu lao động, công tác tốt, vươn lên xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.

Lê Trường Sinh