Liên đoàn Lao động huyện ĐaKrông khởi công nhà ở Mái ấm Công đoàn

Thứ tư - 28/05/2014 00:41 1.684 0
Ngày 27/5/2014, Liên đoàn Lao động huyện ĐaKrông tổ chức lễ khởi công nhà ở Mái ấm Công đoàn cho gia đình đồng chí Hồ Văn Dung, đoàn viên công đoàn xã Hướng Hiệp, huyện ĐaKrông.
Liên đoàn Lao động huyện ĐaKrông khởi công nhà ở Mái ấm Công đoàn
             Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Dương Chủ tịch LĐLĐ huyện đã trao biển tượng trưng nhà Mái ấm Công đoàn trị giá 30 triệu đồng cho đồng chí Hồ Văn Dung; đồng thời đề nghị chính quyền và Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở xã vận động đoàn viên và cán bộ, công chức xã giúp đỡ thêm về ngày công, cũng như vật liệu để gia đình đồng chí Hồ Văn Dung hoàn thành ngôi nhà, đưa vào sử dụng theo kế hoạch đề ra.
 Đây là một trong các hoạt động của LĐLĐ huyện ĐaKrông hưởng ứng Tháng Công nhân, hướng đến kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Tác giả bài viết: Lê Trường Sinh