Liên đoàn Lao động huyện Triệu Phong khởi công xây dựng nhà ở Mái ấm Công đoàn

Thứ tư - 18/03/2015 05:38 910 0
Ngày 16/3/2015, Liên đoàn Lao động huyện Triệu Phong tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà ở Mái ấm Công đoàn cho gia đình cô giáo Nguyễn Thị Thu Thuỷ, đoàn viên công đoàn cơ sở trường Tiểu học Triệu Lăng. Dự lễ khởi công có lãnh đạo LĐLĐ huyện, lãnh đạo và BCH công đoàn trường Tiểu học Triệu Lăng.
.
Gia đình cô giáo Nguyễn Thị Thu Thuỷ có hoàn cảnh thực sự khó khăn, thu nhập của vợ chồng chủ yếu từ đồng lương ít ỏi, lại nuôi bố mẹ già và hai con nhỏ đau ốm thường xuyên nên gia đình chị chưa có điều kiện để xây dựng được mái ấm để yên tâm công tác.
Tại buổi lễ khởi công, lãnh đạo LĐLĐ huyện đã trao quyết định hỗ trợ 30 triệu  đồng của LĐLĐ tỉnh được trích từ nguồn kinh phí “ Mái ấm công đoàn” và tiến hành các thủ tục khởi công công trình; đồng thời động viên gia đình chị vượt qua khó khăn sớm hoàn thành ngôi nhà, đưa vào sử dụng./.

Tác giả bài viết: Lê Thị Loan