Liên đoàn Lao động huyện Triệu Phong và UBMTTQVN huyện, Hội Nông dân huyện thăm, tặng quà cho thân nhân gia đình liệt sỹ hy sinh tại Đảo Gạc Ma

Thứ tư - 17/12/2014 04:46 900 0
Để tri ân những quân nhân đã ngã xuống, chia sẻ bớt những mất mát, khó khăn với những gia đình liệt sỹ hy sinh tại đảo Gạc Ma năm 1988, ngày 15/12/2014, Liên đoàn Lao động huyện và UBMTTQVN huyện, Hội Nông dân huyện Triệu Phong đã có chuyến thăm, làm việc với Lữ đoàn công binh 83 Hải Quân tại Đà Nẳng.
Liên đoàn Lao động huyện Triệu Phong và UBMTTQVN huyện, Hội Nông dân huyện tặng quà cho Lữ đoàn công binh 83 Hải Quân
Liên đoàn Lao động huyện Triệu Phong và UBMTTQVN huyện, Hội Nông dân huyện tặng quà cho Lữ đoàn công binh 83 Hải Quân
Tại buổi gặp mặt, đoàn công tác đã bày tỏ lòng tri ân những đóng góp và hi sinh to lớn của các cán bộ, chiến sỹ công binh Hải Quân trong cuộc chiến đấu bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ chủ quyền thiêng liêng biển, đảo quê hương, đất nước. Gửi lời chúc đến gia đình thân nhân liệt sỹ mạnh khỏe, vượt qua khó khăn của cuộc sống đời thường, phát huy truyền thống cách mạng, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp. Đồng thời trao số tiền 90 triệu đồng đến Lữ đoàn công binh 83 Hải Quân, nhờ Lữ đoàn công binh 83 Hải Quân chuyển đến các gia đình liệt sỹ có chồng, con em hy sinh tại đảo Gạc Ma năm 1988.


               LĐLĐ huyện Triệu Phong  trao số tiền đến Lữ đoàn công binh 83 Hải Quân,
nhờ chuyển đến các gia đình liệt sỹ có chồng, con em hy sinh tại đảo Gạc Ma năm 1988.


Số tiền trên là tấm lòng của cán bộ và nhân dân huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị hướng về những gia đình thương binh, liệt sỹ đã cống hiến xương máu của mình cho sự nghiệp bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ. Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng Chương trình "Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa" do Tổng LĐLĐVN phát động và hướng tới chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2014).
                                                                                Thúy Lan

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây