Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Linh phát động “Tháng Công nhân”

Thứ ba - 29/04/2014 10:58 1.717 0
Nhân kỷ niệm 128 năm ngày Quốc tế lao động 1/5, hướng đến kỷ niệm 85 năm thàng lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2014) và 60 năm ngày truyền thống huyện Vĩnh Linh (25/8/1954-25/8/2014), ngày 29 tháng 4 năm 2014, Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Linh tổ chức Lễ phát động "Tháng công nhân" năm 2014 tại Trung tâm Môi trường- Công trình Đô thị huyện.
Đồng chí Trần Văn Bến, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao Mái ấm Công đoàn cho CNLĐ khó khăn
              Đến dự có đồng chí Trần Văn Bến - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Lê Văn Sản - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và hơn 300 CNVCLĐ đại diện cho gần 2.500 đoàn viên Công đoàn trên địa bàn huyện. Trong dịp này LĐLĐ huyện đã trao biển hỗ trợ xây dựng nhà ở “Mái ấm Công đoàn” cho 3 đoàn viên gặp hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, trị giá mỗi nhà 30.000.000đ, trao 17 suất quà cho CNVC-LĐ khó khăn, trị giá mỗi suất quà 500.000đ.
             Tại buổi lễ Liên đoàn Lao động huyện đã phát động nhắn tin ủng hộ chương trình “nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa”; Ban An toàn Giao thông huyện đã tuyên truyền về an toàn giao thông, xây dựng văn hóa giao thông, hướng tới một xã hội trật tự, kỷ cương, nâng cao nhận thức của CNVCLĐ khi tham gia giao thông.
              Đây là một trong những hoạt động mang tính thiết thực của LĐLĐ huyện Vĩnh Linh hưởng ứng tháng công nhân năm 2014 trên địa bàn huyện.

Thu Hiền - LĐLĐ huyện Vĩnh Linh