Liên đoàn lao động huyện Gio Linh khai mạc Hội thi cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi

Thứ ba - 29/04/2014 11:32 1.769 0
Ngày 24/4/2014, Liên đoàn lao động huyện Gio Linh khai mạc Hội thi cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi khối trường học thuộc Công đoàn Giáo dục huyện. Đến với hội thi cấp cơ sở có 14 đội với 56 thí sinh chính thức tham gia dự thi, mỗi thí sinh tham gia 3 phần thi đó là phần thi năng khiếu, phần thi kiến thức và phần thi nghiệp vụ, các thí sinh đã tập trung trí tuệ, thể hiện tài năng, năng khiếu trong mỗi phần thi.
Liên đoàn lao động huyện Gio Linh khai mạc Hội thi cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi
            Hội thi Cán bộ công đoàn giỏi là sân chơi bổ ích cho cán bộ công đoàn, nhằm phát huy khả năng, năng lực của cán bộ công đoàn; bồi dưỡng nghiệp vụ, kiến thức pháp luật, chính sách, chế độ với người lao động, chức năng, nhiệm vụ, phương pháp hoạt động của tổ chức công đoàn cho cán bộ công đoàn. Hội thi cũng là dịp để cán bộ công đoàn cùng nhau trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động, tổ chức các phong trào, đồng thời phát hiện những nhân tố điển hình là cán bộ công đoàn năng động, có năng lực, có phẩm chất đạo đức tạo nguồn cho công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công đoàn.

Hồng Nga