Liên đoàn lao động thành phố Đông Hà: Tổ chức hội thi "Cán bộ công đoàn cơ sở giỏi"

Thứ ba - 13/05/2014 05:41 1.714 0
Ngày 13/5/2014 tại hội trường UBND thành phố Đông Hà, LĐLĐ thành phố đã tổ chức hội thi “Cán bộ công đoàn cơ sở giỏi".
Hội thi "Cán bộ CĐCS giỏi" do LĐLĐ TP Đông Hà tổ chức
 Hội thi đã thu hút 5 đội và hàng trăm cổ động viên đến từ các CĐCS trực thuộc Liên đoàn lao động thành phố tham gia. Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo về cả nội dung và hình thức nên hội thi đã diễn ra sôi nổi, đạt chất lượng cao. Trải qua 3 phần thi: năng khiếu, kiến thức công đoàn và nghiệp vụ công đoàn, ban giám khảo đã trao giải nhất cho đội CĐCS Phường Đông Lương, giải nhì cho CĐ giáo dục thành phố, giải ba cho CĐCS công ty TNHH MTV MT&CTĐT Đông Hà, giải khuyến khích cho hai đội: CĐCS UBND thành phố và CĐCS trường trung cấp Mai Lĩnh Quảng Trị.

Hoài Như