Quảng Trị: Hơn 2.000 người dâng hương, gắn hoa tri ân tại các nghĩa trang liệt sĩ

Thứ hai - 09/02/2015 03:08 1.556 0
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và Tỉnh đoàn gắn hoa lên mộ Liệt sỹ
Tuần qua, hơn 2.000 CNVCLĐ, đoàn viên thanh niên trên địa bàn tỉnh Quảng Trị đã tiến hành dọn dẹp vệ sinh, thắp hương, dâng hoa tại hơn 20.000 phần mộ các anh hùng, liệt sĩ thuộc 2 Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Đường 9 và Trường Sơn.
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của lực lượng CNVC, Đoàn viên thanh niên Quảng Trị, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến các anh hùng, liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập tự do của Tổ quốc trong mỗi dịp Tết đến, Xuân về.
Bên cạnh đó, hoạt động này cũng nhằm tri ân các liệt sĩ nhân Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2015), và Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015.
Dự kiến từ nay đến Tết, sẽ có gần 30.000 ngôi mộ liệt sĩ tại các nghĩa trang lớn nhỏ trên địa bàn toàn tỉnh được thắp hương, gắn hoa.

Tác giả bài viết: Hưng Thơ