Quỹ TTXH tấm lòng vàng Lao Động: Trao học bổng "Tấm lòng vàng Đại Nam" cho học sinh ở vùng khó

Chủ nhật - 18/10/2015 08:58 1.261 0
Ngày 18.10, Quỹ TTXH tấm lòng vàng Lao Động đã phối hợp với LĐLĐ tỉnh Quảng Trị trao học bổng "Tấm lòng vàng Đại Nam" năm học 2015-2016.
Đ/c Nguyễn Thế Lập, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Trị trao học bổng cho các em học sinh
           Đ/c Nguyễn Thế Lập, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Trị - đại diện Quỹ TTXH Tấm lòng Lao Động đã trao 13 suất học bổng, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng cho 13 em học sinh là con em của CNVCLĐ tại tỉnh Quảng Trị.  Em Lê Hoàng Vũ, học sinh lớp 5, trường tiểu học Tân Long, huyện Hướng Hóa xúc động chia sẻ: học bổng “Tấm lòng vàng - Đại Nam” sẽ giúp cho bản thân em và gia đình vơi bớt khó khăn, em có thêm cơ hội để thực hiện ước mơ, hoài bão của mình”.

Được biết, Cty CP Đại Nam (tỉnh Bình Dương) thông qua Quỹ TTXH Tấm Lòng vàng Lao Động đã tài trợ 5 tỉ đồng. Số tiền này được chia thành nhiều suất học bổng, trao cho đối tượng là con em của CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập trên địa bàn cả nước.

Tác giả bài viết: Hoàng Tuân