Thăm hỏi, hỗ trợ cho gia đình nạn nhân thiệt mạng do mưa lũ

Thứ tư - 02/11/2016 05:52 549 0
Chiều 2.11, thừa ủy quyền của Quỹ TTXH Tấm lòng vàng Lao động, Đồng chí Nguyễn Thế Lập – Tỉnh Ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Trị đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho gia đình nạn nhân bị thiệt mạng do bị lũ cuốn trôi.
Đồng chí Nguyễn Thế Lập, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao quà hỗ trợ cho gia đình
Đồng chí Nguyễn Thế Lập, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao quà hỗ trợ cho gia đình
 
Trước đó, vào sáng 1.11, anh Hoàng Hữu Thành và Hoàng Hữu Toàn (cùng trú tại thôn Vĩnh An, xã Cam Tuyền, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị) đến nhà người thân để sơ tán đồ đạc, đưa gia súc lên nơi cao tránh lũ, khi đi ngang qua đoạn đường ngập nước thì cả hai bị nước cuốn trôi. Anh Toàn may mắn được cứu sống, còn anh Thành bị mất tích, đến 4h30 sáng 2.11 người dân mới tìm thấy thi thể của anh Thành cách vị trí gặp nạn khoảng 1km. Hiện tại, thi thể của anh Thành đang được gia đình khâm liệm, an táng theo phong tục.
Ông Hoàng Diệu (69 tuổi, trú tại thôn Vĩnh An) - bố của nạn nhân cho biết, gia đình của anh Thành rất khó khăn, anh Thành có vợ và 2 con, đứa lớn học lớp 8, đứa nhỏ lớp 2. Vợ anh Thành không có việc làm ổn định, ở nhà nội trợ và làm cán bộ phụ nữ thôn. Chia sẻ với hoàn cảnh không may này, đồng chí Nguyễn Thế Lập đã động viên và trao số tiền hỗ trợ 5 triệu đồng từ nguồn Quỹ TTXH Tấm lòng vàng Lao động cho gia đình anh Thành.
Được biết, trong sáng 2.11, các đơn vị Ủy ban mặt trận TQVN tỉnh Quảng Trị, Hội Nông dân tỉnh Quảng Trị, UBND huyện Cam Lộ... cũng đã đến chia buồn, trao tiền hỗ trợ cho gia đình nạn nhân.

Tác giả bài viết: HƯNG THƠ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây