Triệu Phong: Chung kết hội thi cán bộ công đoàn cơ sở giỏi.

Thứ năm - 19/06/2014 20:10 1.159 0
Hướng đến kỷ niệm 85 năm năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7/1929 – 28/7/2014, ngày 18/6/2014, Liên đoàn lao động huyện Triệu Phong tổ chức chung kết hội thi cán bộ công đoàn cơ sở giỏi năm 2014.
Đ/c Nguyễn Hữu Thành, Phó Chủ tịch UBND huyện trao giải cho các đội dự thi
Đ/c Nguyễn Hữu Thành, Phó Chủ tịch UBND huyện trao giải cho các đội dự thi
        Tham gia hội thi có 5 đội là các công đoàn cơ sở của các cơ quan, đơn vị: Huyện ủy, Công đoàn Giáo dục, Mặt trận và các đoàn thể, Triệu An và Triệu Long. Đây là 5 đội xuất sắc được tuyển chọn từ các vòng thi cụm tại cơ sở. Các đội đã trải qua 3 phần thi gồm: Phần thi năng khiếu, kiến thức công đoàn và nghiệp vụ công đoàn. Nhờ luyện tập công phu và kinh nghiệm từ vòng thi trước, các đội thi đã thể hiện xuất sắc qua từng phần thi.
        Thông qua hội thi là dịp để cán bộ, đoàn viên công đoàn trên địa bàn huyện giao lưu học hỏi, nâng cao nhận thức về pháp luật Lao động và Công đoàn,Điều lệ Công đoàn Việt Nam... kỹ năng hoạt động của cán bộ công đoàn, nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chăm lo, bảo vệ quyền lợi chính đáng cho đoàn viên và người lao động tại cơ sở.
         Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao giải nhất cho công đoàn Giáo dục huyện, giải nhì cho CĐCS xã Triệu Long cùng một số giải khác. 

Tác giả bài viết: Duy Ninh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây