CĐCS Trung tâm Y tế huyện Hướng Hóa: Tổ chức giải bóng đá mini nam năm 2022

Thứ bảy - 03/09/2022 07:03 320 0
Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng Tháng tám và Quốc khánh 2/9, vừa qua, CĐCS Trung tâm Y tế huyện Hướng Hóa tổ chức Giải bóng đá mini nam viên chức, người lao động lần thứ Nhất năm 2022. Tham dự giải có 4 đội đến từ các khoa, phòng, Trạm Y tế xã, thị trấn trực thuộc Trung tâm Y tế huyện Hướng Hóa.
image 6483441 4

Sau 3 buổi chiều thi đấu (28 - 30/8/2022), với tinh thần đoàn kết, trung thực, các vận động viên đã thi đấu hết mình, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi của các cổ động viên, tạo nên một giải đấu sôi nổi, hấp dẫn, kịch tính. Kết quả, đội Liên quân Dược-Cận lâm sàng-Dự phòng-Dân số vô địch; đội Liên quân Trạm Y tế các xã phía Nam giải Nhì;  đội Liên quân các khoa lâm sàng-phòng chức năng và đội Liên quân Trạm Y tế các xã phía Bắc đồng giải Ba.
nnn
BTC trao giải cho đội Liên quân Dược-Cận lâm sàng-Dự phòng-Dân số vô địch
bbb

Giải đấu không chỉ đem lại sự đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa các khoa, phòng, Trạm Y tế xã, thị trấn; mà qua đó còn góp phần đẩy mạnh tinh thần tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe cho cán bộ y tế để phục vụ tốt hơn cho nhiệm vụ chuyên môn./.

Tác giả bài viết: Quang Hòa