CĐN Giáo dục: Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2021 - 2022

Chủ nhật - 11/09/2022 21:39 351 0
Sáng ngày 10/9, Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Quảng Trị tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2021-2022, và triển khai nhiệm vụ, giải pháp hoạt động công đoàn năm học 2022-2023.
Năm học 2021-2022 là năm học đặc biệt với nhiều khó khăn, nhưng với sự cố gắng quyết tâm của công đoàn giáo dục tỉnh, các nhiệm vụ hoạt động công đoàn trong năm học cơ bản được triển khai thực hiện hiệu quả. Công đoàn giáo dục tỉnh đã chỉ đạo các đơn vị thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ và chương trình công tác trong năm học; Công tác tuyên truyền, giáo dục có nhiều đổi mới, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác tuyên truyền giáo dục. Đồng thời, việc phối hợp, tạo điều kiện để đội ngũ nhà giáo học tập, nâng cao trình độ, năng lực nghề nghiệp luôn được chú trọng...

Phát huy những kết quả đạt được, năm học 2022-2023, Công đoàn giáo dục tỉnh và các công đoàn cơ sở tiếp tục rà soát, điều chỉnh, bổ sung nhiệm vụ, xây dựng kế hoạch, chương trình công tác và tổ chức thực hiện đảm bảo phù hợp với tình hình thực tiễn; Tập trung thực hiện tốt chức năng chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đội ngũ. Bên cạnh đó, tăng cường chức năng tham gia quản lý nhà nước, phản biện xã hội, khắc phục những hạn chế, tiêu cực trong ngành gây bức xúc trong xã hội; Cùng chuyên môn đẩy mạnh chất lượng dạy học, đổi mới sáng tạo, củng cố, nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục và đào tạo nhằm thực hiện có hiệu quả những nhiệm vụ đã đề ra trong năm học 2022-2023.

1 1

Tại hội nghị, Ban tổ chức đã khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm học 2021-2022.

Tác giả bài viết: CĐN Giáo dục tỉnh