Chương trình gặp mặt đảng viên là CNLĐ và cán bộ công đoàn cơ sở tham gia cấp ủy

Chủ nhật - 12/01/2020 17:03 610 0
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 – 03/2/2020), hướng tới đại hội Đảng các cấp, LĐLĐ tỉnh sẽ tổ chức Chương trình Gặp mặt đảng viên là công nhân lao động và cán bộ công đoàn cơ sở tham gia cấp ủy khu vực doanh nghiệp ngoài nhà nước.
Chương trình sẽ được tổ chức vào lúc 14h00, ngày 16 tháng 1 năm 2020, tại thành phố Đông Hà. Tại đây, LĐLĐ tỉnh sẽ gặp mặt 60 đảng viên là CNLĐ và cán bộ công đoàn cơ sở tham gia cấp ủy khu vực doanh nghiệp ngoài nhà nước, trong đó có 49 đồng chí đảng viên là CNLĐ, 11 đồng chí là cán bộ công đoàn tham gia cấp ủy.
Các đại biểu tham gia chương trình lần này là các đồng chí đảng viên tiêu biểu được kết nạp tại các chi bộ mới được thành lập sau khi thực hiện Quyết định số 399 - QĐ/TU, ngày 18/11/2016 của Tỉnh ủy Quảng Trị về Đề án phát triển tổ chức đảng, đảng viên và các tổ chức chính trị xã hội trong các doanh nghiệp ngoài nhà nước trên địa bàn tỉnh, giai đoạn 2016-2020. Đây là những tấm gương tiêu biểu, điển hình có nhiều đóng góp trong công tác xây dựng Đảng và hoạt động công đoàn tại các doanh nghiệp. Qua đó, khẳng định vai trò, trách nhiệm của tổ chức Công đoàn tham gia xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh.
Sau đây là danh sách 60 đồng chí đảng viên là CNLĐ và cán bộ công đoàn cơ sở tham gia cấp ủy khu vực doanh nghiệp ngoài nhà nước tham gia chương trình lần này.
 Đảng viên là CNLĐ tiêu biểu
1. Nguyễn Nam Giang - Công nhân kỹ thuật, Công ty TNHH Hoàng Nguyên (LĐLĐ huyện Gio Linh)
2. Nguyễn Đức Lân - Kế toán, Công ty Cổ phần Trường Danh (LĐLĐ huyện Gio Linh)
3. Trần Thanh Vũ - Trưởng phòng kế toán, Công ty CP Du lịch Sài Gòn Đông Hà (Công đoàn Ngành Công Thương)