Công điện của UBND tỉnh về việc tiếp tục triển khai thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Quảng Trị

Thứ tư - 15/04/2020 23:38 745 0
Ngày 16/4/2020, UBND tỉnh đã có Công điện số 04/CĐ-UBND điện: Các cơ quan, đơn vị trung ương trên địa bàn tỉnh; Thủ trưởng các Sở, ban ngành, đoàn thể; Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố; các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn về việc tiếp tục triển khai thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam kiểm tra các khu cách ly tập trung
Công điện nêu rõ: Từ ngày 01/4/2020 đến nay, các cấp, các ngành và các địa phương trong tinh đã tập trung cao độ, huy động mọi nguồn lực để khẩn trương thực hiện các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 và của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Hiện nay, tỉnh Quảng Trị chưa ghi nhận trường hợp nào nhiễm SARS-COV-2. Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh tại nước ta vẫn đang diễn biến phức tạp, đã có nhiều ca lây nhiễm ra cộng đồng. Tỉnh Quảng Trị có đường biên giới trên bộ dài và kết nối với một số tỉnh thuộc nhóm nguy cơ phát sinh dịch bệnh. Vì vậy, UBND tinh yêu cầu:
Các cấp, các ngành và các địa phương tiếp tục thực hiện các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh theo quy định tại Chỉ thị số 15/CT TTg ngày 27/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ và Công điện số 02/CĐ-UBND ngày 27/3/2020 của UBND tỉnh về việc quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19 cho đến khi Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ ban hành văn bản mới thay thế Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 và có văn bản chỉ đạo tiếp theo của UBND tỉnh.

Nguồn tin: Web Quảng Trị