Công đoàn Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy: Phát động ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19

Thứ hai - 07/06/2021 05:38 896 0
Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Tổng LĐLĐ Việt Nam, nhằm chung tay phòng chống dịch bệnh, sáng ngày 7/6/2021, Công đoàn Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với lãnh đạo Ban phát động ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 trong cán bộ, đoàn viên.
MM
Cán bộ, đoàn viên Công đoàn Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19

Tại buổi phát động, 100% cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn trong Ban đã tham gia đóng góp mỗi người tối thiểu 01 ngày lương. Toàn bộ số tiền ủng hộ này sẽ được Công đoàn Ban chuyển về Quỹ phòng, chống COVID-19 tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Trị. Bên cạnh đó, cán bộ, công chức của Ban đã nhắn tin ủng hộ “Quỹ vắc-xin phòng COVID-19”.
vv
Cán bộ, đoàn viên Công đoàn Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nhắn tin ủng hộ Quỹ vắc xin phòng COVID-19

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Công đoàn Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nhằm chung tay sẻ chia, cộng đồng trách nhiệm cùng Đảng, Nhà nước trong việc huy động nguồn lực phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19, đảm bảo sức khỏe của Nhân dân.

Tác giả bài viết: Hằng Nga - Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy