Công đoàn Cơ quan LĐLĐ tỉnh: Sinh hoạt Ngày pháp luật và hội thu phong trào “Nuôi heo đất – Trao yêu thương”

Thứ tư - 20/10/2021 18:48 1.586 0
Thiết thực chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày 20/10/2021, Công đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh tổ chức sinh hoạt Ngày pháp luật tháng 10 và hội thu phong trào “Nuôi heo đất – Trao yêu thương” . Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh, Bí thư Đảng ủy cơ quan, đồng chí Nguyễn Đăng Bảo – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, Thủ trưởng cơ quan, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn cơ quan cùng toàn thể đoàn viên, cán bộ, công chức cơ quan.
nn
Đồng chí Nguyễn Đăng Bảo - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Thủ trưởng cơ quan tặng hoa chúc mừng nữ cán bộ, công chức cơ quan
nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10

Tại chương trình, đồng chí Nguyễn Đăng Bảo – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh đã thay mặt lãnh đạo cơ quan tặng hoa và chúc mừng các đồng chí nữ cán bộ, công chức, lao động cơ quan nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10.
nn
Lãnh đạo cơ quan thừa ủy quyền trao tặng kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp phát triển phụ nữ" của Hội LHPN Việt Nam
Trong ngày lễ ý nghĩa này, lãnh đạo cơ quan đã trao tặng kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp phát triển phụ nữ" của Hội LHPN Việt Nam cho đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh.
hh
Đoàn viên trình bày ý tưởng, giải pháp đạt giải cao Hội thi "Ý tưởng sáng tạo" do Công đoàn cơ quan tổ chức

Về nội dung sinh hoạt Ngày pháp luật, Công đoàn cơ quan tổ chức cho các đồng chí đạt giải cao tại Hội thi “Ý tưởng sáng tạo” trình bày ý tưởng của mình để cán bộ, công chức cơ quan trao đổi, đóng góp ý kiến hoàn thiện ý tưởng. Từ đó, triển khai áp dụng ý tưởng, giải pháp vào thực tiễn công tác.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê – Bí thư Đảng ủy cơ quan đã đánh giá cao sự chủ động của Công đoàn cơ quan trong việc phối hợp với Thủ trưởng cơ quan tổ chức thành công Hội thi và biểu dương cán bộ, công chức cơ quan đã tích cực hưởng ứng Hội thi. Thời gian tới, đồng chí đề nghị Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan tiếp tục tổ chức Hội thi thành một hoạt động thường niên, góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo, hiệu quả trong hoạt động công đoàn”.
Hội thu phong trào "Nuôi heo đất - Trao yêu thương"

Cùng ngày, Công đoàn cơ quan đã tổ chức hội thu phong trào “Nuôi heo đất – Trao yêu thương”. Số tiền thu được sẽ được Công đoàn cơ quan trao tặng cho những hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ./.

Tác giả bài viết: THỤC CHI