Công đoàn cơ sở thành viên Dự án RENEW/NPA tổ chức thành công Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2019-2024.

Thứ hai - 15/07/2019 03:24 748 0
Ngày 12/7/2019, Công đoàn cơ sở thành viên Dự án RENEW/NPA tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Xuân Trà – Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh; đồng chí Nguyễn Đức Quang – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ. Tham dự còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh, BCH CĐCS Sở Ngoại vụ và 231 đoàn viên Công đoàn cơ sở thành viên Dự án RENEW/NPA.
img 3051
Lãnh đạo CĐ Viên chức tỉnh tặng hoa chúc mừng BCH Công đoàn cơ sở thành viên Dự án RENEW/NPA nhiệm kỳ 2019 - 2024
Công đoàn cơ sở thành viên Dự án RENEW/NPA được thành lập từ tháng 7/2018, trực thuộc Công đoàn cơ sở Sở Ngoại vụ Quảng Trị. Sau một năm thành lập, hoạt động của Công đoàn CSTV Dự án RENEW/NPA đã đi vào nề nếp và tổ chức nhiều hoạt động có hiệu quả. Các hoạt động tập trung thực hiện tốt như công tác tuyên truyền, vận động phát triển đoàn viên; tổ chức chăm lo đời sống vật chất, tinh thần đối với đoàn viên và người lao động; tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nghị quyết của tổ chức Công đoàn; thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa thể thao cho đoàn viên và người lao động. Ban Chấp hành lâm thời đã thực hiện nguyên tắc dân chủ, trách nhiệm, xây dựng quy chế hoạt động của BCH CĐCSTV, quy chế chi tiêu tài chính và công tác trích nộp kinh phí và đoàn phí công đoàn đúng quy định.
Trên tinh thần dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn CSTV Dự án RENEW/NPA khóa I, nhiệm kỳ 2019 - 2024 gồm 09 đồng chí; đồng chí Ngô Xuân Hiền được Đại hội tín nhiệm tiếp tục giữ chức vụ Chủ tịch CĐCSTV Dự án RENEW/NPA nhiệm kỳ 2019-2024.

Tác giả bài viết: Thu Hiền (CĐVC tỉnh)