Công đoàn ngành Y tế Quảng Trị: Chăm lo cho đoàn viên và người lao động nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu

Thứ năm - 04/02/2021 03:39 1.026 0
Nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu - 2021, vừa qua, Công đoàn ngành Y tế đã tổ chức thăm hỏi, trao quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị thiệt hại do thiên tai, bão lũ.
anh 1
Lãnh đạo Sở Y tế và Công đoàn ngành tặng quà cho đoàn viên
Tại các đơn vị, Công đoàn ngành đã nắm bắt tình hình chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động, đặc biệt là công tác đảm bảo các điều kiện an toàn cho cán bộ, nhân viên y tế trong thực hiện nhiệm vụ trực chuyên môn và phòng chống dịch bệnh Covid – 19 trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu.
anh 2
Lãnh đạo Sở Y tế và Công đoàn ngành tặng máy vi tính, máy in cho Trạm Y tế xã Hướng Việt
Dịp này, Công đoàn Ngành Y tế đã trao 130 suất quà với tổng trị giá 160 triệu đồng cho 130 đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị thiệt hại do bão lũ; tặng 01 bộ máy vi tính và máy in cho Trạm Y tế xã Hướng Việt - đây là một trong những cơ sở y tế bị thiệt hại nặng nề do trận lũ quét trong tháng 10, 11 năm 2020.

Tác giả bài viết: Minh Tuyết