Công đoàn ngành Y tế Quảng Trị đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Thứ tư - 24/07/2019 21:01 722 0
Ngày 22/7/2019, Công đoàn ngành Y tế tỉnh Quảng Trị long trọng tổ chức Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019), đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thế Lập - Tỉnh Ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Trần Văn Thành - Tỉnh Ủy viên, Giám đốc Sở Y tế.
img 4418 1
Đồng chí Nguyễn Thế Lập-Tỉnh Ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đồng chí Trần Văn Thành-Tỉnh Ủy viên, Giám đốc Sở Y tế trao Huân chương Lao động hạng Ba
Phát huy truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn Việt Nam và công đoàn Quảng Trị, qua 30 năm thành lập và phát triển, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Liên đoàn Lao động tỉnh và Đảng ủy Sở Y tế, Công đoàn ngành Y tế đã phát triển bền vững, mang lại hiệu quả thiết thực. Tổ chức công đoàn ngày càng khẳng định vai trò, vị trí của mình trong hệ thống chính trị và khẳng định là lực lượng còng cốt trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của ngành. Các cấp công đoàn đã tích cực, sáng tạo, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động hướng về đoàn viên và người lao động; các phong trào thi đua luôn được đẩy mạnh với nhiều hình thức, nội dung phong phú, đa dạng, nổi bật là phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” và xây dựng cơ sở y tế “Xanh, sạch, đẹp”. Bên cạnh đó, Công đoàn ngành luôn đẩy mạnh công tác tuyên truyền pháp luật, thực hiện tốt việc chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên và người lao động, các chế độ chính sách luôn được thực hiện hiện đầy đủ kịp thời.
Nhân dịp này, Công đoàn ngành Y tế Quảng Trị đã vinh dự đón Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng và 30 cá nhân là Chủ tịch công đoàn cơ sở, công chức, viên chức lao động tiêu biểu giai đoạn 2014-2019 được Sở Y tế biểu dương khen thưởng.

Tác giả bài viết: Minh Tuyết