Công đoàn ngành Y tế Quảng Trị: Tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Thứ tư - 10/04/2019 22:13 747 0
Ngày 10/4/2019, Công đoàn ngành Y tế Quảng Trị đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2018 – 2023. Đồng chí Nguyễn Đăng Bảo - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh dự và trực tiếp quán triệt nghị quyết.
anh hoi nghi 1
Đồng chí Nguyễn Đăng Bảo - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh quán triệt NQ tại hội nghị
Tại hội nghị, cán bộ công đoàn ngành Y tế Quảng Trị đã được nghe đồng chí Nguyễn Đăng Bảo triển khai, phổ biến 5 chuyên đề: Kết quả Đại hội XII Công đoàn Việt Nam; Đổi mới tổ chức và phương thức hoạt động công đoàn; đổi mới việc thực hiện chức năng đại diện cho người lao động, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, việc tổ chức các phong trào thi đua yêu nước trong tình hình mới; đổi mới công tác thông tin tuyên truyền vận động CNVC-LĐ, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát công đoàn trong tình hình mới; một số điểm mới của Điều lệ Công đoàn Việt Nam sửa đổi, bổ sung (khóa XII).

Thông qua hội nghị nhằm tuyên truyền, quán triệt trong đội ngũ cán bộ chủ chốt công đoàn các cấp và đoàn viên, người lao động ngành Y tế Quảng Trị về những quan điểm cơ bản, những điểm mới trong Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam, Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn tỉnh để nâng cao nhận thức, triển khai thống nhất, sáng tạo trong thực tiễn công tác, góp phần xây dựng giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam vững mạnh.

Tác giả bài viết: Hoài Nam (CĐ Y tế)