Công đoàn Viên chức tỉnh: Kết nối tặng quà và hỗ trợ xây dựng nông thôn mới ở Vĩnh Thủy

Thứ sáu - 16/04/2021 04:57 588 0
Thông qua sự kết nối của Công đoàn Viên chức Việt Nam, Công đoàn Bộ Khoa học và Công nghệ, Công đoàn Viên chức tỉnh và cá nhân bà Nguyễn Thị Thu Hồng - nguyên Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam - nhiều phần quà ý nghĩa đã được trao tặng cho học sinh và người dân xã Vĩnh Thủy (huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị).
vvv
Từ sự hỗ trợ của các đơn vị, công trình nhà Sinh hoạt cộng đồng tại thôn Linh Hải được xây dựng khang trang. Ảnh: Hưng Thơ
ccc
Bà Nguyễn Thị Thu Hồng - nguyên Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam - tặng quà cho học sinh Trường Tiểu học Vĩnh Thủy. Ảnh: Hưng Thơ
Ngày 16.4, Công đoàn Viên chức Việt Nam, Công đoàn Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với Công ty Cổ phần FPT, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức trao quà cho học sinh Trường Tiểu học Vĩnh Thủy và trao kinh phí hỗ trợ xây dựng công trình nhà Sinh hoạt cộng đồng tại thôn Linh Hải (xã Vĩnh Thuỷ, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị).
cc
Lãnh đạo Công đoàn Bộ Khoa học và Công nghệ trao tiền hỗ trợ cho người dân thôn Linh Hải. Ảnh: Hưng Thơ
Theo đó, tại Trường Tiểu học Vĩnh Thủy, đoàn đã trao tặng 2 dàn máy tính, bàn học, đèn học, tập vở... cho học sinh với tổng trị giá hơn 100 triệu đồng. Tại thôn Linh Hải, Công đoàn Bộ Khoa học và Công nghệ đã hỗ trợ 80 triệu đồng cho người dân để xây dựng hạng mục sân Nhà Sinh hoạt cộng đồng thôn.
ccc
Lãnh đạo Công đoàn Viên chức Việt Nam tặng quà cho người dân xã Vĩnh Thủy. Ảnh: Hưng Thơ.
Cũng trong dịp này, từ các nguồn huy động, Công đoàn Viên chức Việt Nam trao 1 chiếc tivi màn hình lớn và hệ thống quạt điện cho bà con nhân dân thôn Linh Hải để phục vụ các hoạt động trong Nhà Sinh hoạt cộng đồng; trao 20 suất quà (500 nghìn đồng/suất) cho 20 gia đình chính sách...
Bên cạnh đó, qua kết nối, đại diện FPT đã có nhiều phần quà cho học sinh và người dân xã Vĩnh Thủy.

Nguồn tin: Hưng Thơ - Báo lao động