Công đoàn Viên chức tỉnh: Thăm, hỗ trợ lũ lụt trên địa bàn huyện Đakrông

Thứ hai - 19/10/2020 23:21 489 0
Công đoàn Viên chức  tỉnh: Thăm, hỗ trợ lũ lụt trên địa bàn huyện Đakrông
Nhằm chia sẻ khó khăn, hoạn nạn do đợt mưa lũ vừa qua, Công đoàn Viên chức tỉnh đã trực tiếp trao số tiền 8 triệu đồng, trong đó hỗ trợ 3 triệu đồng cho gia đình đồng chí Nguyễn Văn Hoàng-Phó Hiệu trưởng-Chủ tịch CĐCS  Trường Tiểu học và THCS A Vao bị lũ cuốn trôi, 5 triệu đồng cho Trường Tiểu học - THCS Ba Lòng và Trường Tiểu học và THCS A Vao.

Đây là nguồn kinh phí đóng góp của một số CĐCS trực thuộc từ việc thu heo đất trong phong trào “Nuôi heo đất - Trao yêu thương” do các cấp công đoàn phát động.

Thời gian tới, Công đoàn Viên chức tỉnh sẽ tiếp tục kêu gọi từ các nguồn kinh phí khác để hỗ trợ, thăm hỏi CBCCVCLĐ và nhân dân các vùng lũ trên địa bàn tỉnh.

Nguồn tin: Thu Hiền