Công ty Xăng dầu Quảng Trị: Hội nghị người lao động năm 2019

Thứ ba - 15/01/2019 01:51 951 0
Ngày 15/1, Công ty Xăng dầu Quảng Trị tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019 và tổng kết công tác năm 2018. Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Quân Chính TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh.
Công ty Xăng dầu Quảng Trị Hội nghị người lao động
Năm 2018, mặc dù trong điều kiện còn gặp nhiều khó khăn thách thức, sự cạnh tranh trên thị trường kinh doanh xăng dầu ngày càng quyết liệt nhưng với tinh thần đổi mới mạnh mẽ sâu rộng, nâng cao chất lượng quản trị doanh nghiệp và thực hiện đồng bộ 4 nhóm giải pháp của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam đề ra. Công ty Xăng dầu Quảng Trị tiếp tục đạt được những kết quả quan trọng. Tổng sản lượng xăng dầu đạt trên 108.000 mét khối, gần 2.000 tấn gas và dầu mỡ nhờn. Tổng doanh thu đạt gần 1.650 tỷ đồng. Nộp ngân sách gần 270 tỷ đồng. Năm 2018 là năm thứ 10 liên tục công ty xăng dầu Quảng Trị dẫn đầu nộp ngân sách nhà nước tại địa phương.
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, lãnh đạo Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam và lãnh đạo tỉnh Quảng Trị ghi nhận và đánh giá cao những kết quả và đóng góp của Công ty Xăng dầu Quảng Trị trong năm qua. Tất cả các chỉ tiêu đều đạt và vượt kế hoạch đề ra. Công ty đã làm tốt công tác an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa, chăm lo tốt đời sống của người lao động, chấp hành tốt pháp luật về bảo vệ môi trường, đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ, thực hiện tốt nhiệm vụ bình ổn thị trường xăng dầu, góp phần vào phát triển kinh tế- xã hội địa phương. Lãnh đạo tỉnh sẽ tiếp tục quan tâm hỗ trợ, tạo điều kiện cho Công ty Xăng dầu Quảng Trị phát triển. Mong muốn công ty tiếp tục đầu tư cơ sở hạ tầng khai thác tốt lợi thế, giữ vững và phát triển thị trường bán lẻ xăng dầu. Đẩy mạnh ứng dụng CNTT, nâng cao chất lượng quản trị doanh nghiệp. Xây dựng và phát triển thương hiệu Petrolimex. Đảm bảo an toàn trong kinh doanh, bảo vệ tốt tài sản của Nhà nước và nhân dân.
Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Quân Chính, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Cờ thi đua của Chính phủ cho Công ty; trao cờ Giải đặc biệt của UBND tỉnh Quảng Trị về phong trào thi đua thực hiện nghĩa vụ thuế năm 2018 cho Công ty Xăng dầu Quảng Trị.

Tác giả bài viết: Tạ Hưng (Đài PTTH tỉnh)