Đại hội Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học-Trung học cơ sở Trung Hải

Thứ năm - 01/12/2022 04:27 807 0
Chiều ngày 30/11/2022, CĐCS Trường Tiểu học - Trung học cơ sở Trung Hải tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2023-2028. Đây là 1 trong 3 đơn vị được LĐLĐ huyện Gio Linh chỉ đạo đại hội điểm để rút kinh nghiệm. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Cổ Thế Chung - Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện.
anh gio linh

Trong nhiệm kỳ qua, được sự chỉ đạo LĐLĐ huyện, cấp ủy chi bộ, sự phối hợp tạo điều kiện của Ban giám hiệu nhà trường, hoạt động của CĐCS đã đạt được nhiều thành tích tiêu biểu, nổi bật: tích cực phối hợp với nhà trường thực hiện tốt các chế độ chính sách cho giáo viên, nhân viên; kịp thời chăm lo, hỗ trợ đoàn viên khó khăn, ốm đau với số tiền gần 27 triệu đồng; các hoạt động xã hội tình nghĩa, chương trình nhà ở “Mái ấm công đoàn” được thực hiện tốt; các phong trào thi đua "Lao động giỏi - lao động sáng tạo" gắn với phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, phong trào “Xanh - sạch - đẹp, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động” triển khai hiệu quả. CĐCS nhiều năm liền đạt công đoàn vững mạnh xuất sắc, năm học 2021-2022 CĐCS được LĐLĐ tỉnh tặng Cờ thi đua.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Cổ Thế Chung-Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện biểu dương những kết quả CĐCS đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí đề nghị trong nhiệm kỳ tới CĐCS cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phối hợp chặt chẽ với chuyên môn để thực hiện tốt hơn nữa công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, giáo viên, nhân viên; phối hợp thực hiện tốt quy chế dân chủ trong nhà trường; phát động phong trào thi đua sôi nổi, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.
anh gio linh 2

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành CĐCS nhiệm kỳ mới gồm 3 đồng chí, bầu đại biểu dự Đại hội Công đoàn huyện Gio Linh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028.

Tác giả bài viết: Nguyễn Lệ