Đakrông: Bàn giao Mái ấm công đoàn cho đoàn viên khó khăn về nhà ở

Chủ nhật - 04/09/2022 08:13 352 0
Ngày 30/8/2022, LĐLĐ huyện Đakrông đã tiến hành nghiệm thu và bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” (MÂCĐ) cho 02 gia đình đoàn viên: Chị Hồ Thị Hoa - đoàn viên CĐCS Cơ quan xã Tà Rụt và chị Hồ Thị Nghiếu - đoàn viên CĐCS Trường Mầm non Tà Rụt
sss
Bàn giao nhà Mái ấm công đoàn cho chị Hồ Thị Hoa

Hoàn cảnh gia đình chị Hoa và chị Nghiếu rất khó khăn. Hai vợ chồng chị Hoa đều là cán bộ bán chuyên trách cấp xã tiền lương hằng tháng thấp, con nhỏ lại thường xuyên đau ốm. Chị Nghiếu hoàn cảnh chồng không có công việc ổn định trong khi còn phải nuôi con còn nhỏ cũng hay ốm đau. Với số tiền hỗ trợ 40 triệu đồng/nhà từ Chương trình Mái ấm công đoàn của Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị đã giúp đỡ 2 chị xây dựng được ngôi nhà của riêng mình, ổn định cuộc sống.

ccc
Bàn giao Mái ấm công đoàn cho chị Hồ Thị Nghiếu
Tại buổi bàn giao, lãnh đạo LĐLĐ huyện, lãnh đạo xã và CĐCS đã chúc mừng, tặng quà, chung vui cùng với 02 gia đình, đồng thời động viên 02 gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, yên tâm công tác, nuôi dạy con thật tốt và xây dựng gia đình hạnh phúc./.

Tác giả bài viết: Thanh Tuyền