Đakrông: Tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026

Thứ năm - 29/04/2021 03:04 894 0
Sáng nay, ngày 29/4/2021, Liên đoàn Lao động huyện Đakrông tổ chức Hội nghị tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 cho 90 đồng chí là cán bộ công đoàn chủ chốt trong toàn huyện.
mmm
Đ/c Trương Thị Tố Uyên - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện ĐaKrông tuyên truyền tại Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Trương Thị Tố Uyên – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện đã phổ biến biến một số nội dung cơ bản của Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND năm 2015 như: Nguyên tắc bầu cử, tiêu chuẩn đại biểu quốc hội, đại biểu HĐND, quyền và nghĩa vụ của cử tri trong quá trình bầu cử; các quy định về trật tự bầu cử của công dân, các quy định về trình tự bầu cử và thể thức bầu cử... Ngoài ra, đồng chí còn chú trọng giới thiệu một số văn bản quan trọng liên quan đến công tác tổ chức, chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Tác giả bài viết: Thanh Tuyền