Đảng ủy cơ quan LĐLĐ tỉnh: Học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp

Thứ sáu - 26/02/2021 01:56 1.026 0
Ngày 26/02/2021, Đảng ủy cơ quan LĐLĐ tỉnh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ II, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII (nhiệm kỳ 2020 – 2025) cho toàn thể đảng viên Đảng bộ.
ccd
Đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê – Bí thư Đảng ủy quán triệt Nghị quyết và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh
lần thứ XVII,
cc
Đảng viên tham gia Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp của Đảng ủy cơ quan

Tại hội nghị, đảng viên được đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê – Bí thư Đảng ủy và đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – ĐUV, Báo cáo viên Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh thông tin, quán triệt những điểm mới trong chủ đề của Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, các nội dung cơ bản về phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020 -2025, định hướng đến năm 2030 và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ II.

Đối với nhiệm vụ giải pháp trong thời gian tới, các đồng chí báo cáo viên đã chú trọng phân tích, liên hệ đến nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn nhằm thực hiện các Nghị quyết trong giai đoạn mới. Đồng thời, đặt ra yêu cầu về việc vận dụng, cụ thể hóa nội dung Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đối với với mỗi đảng viên, gắn với chức trách, nhiệm vụ của người cán bộ công đoàn, góp phần đưa Nghị quyết đi vào thực tiễn phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn tỉnh nhà.

Để việc học tập Nghị quyết đạt hiệu quả, sau hội nghị, Đảng ủy đã yêu cầu mỗi đảng viên sẽ tiếp tục tự tìm hiểu, nghiên cứu sâu và bắt buộc hoàn thành bài thu hoạch bằng hình thức viết tay./.

Tác giả bài viết: Ly Na