Giải bóng chuyền nam Công đoàn cơ sở khối xã, thị trấn huyện Vĩnh Linh

Thứ ba - 09/07/2019 02:48 762 0
Sáng nay (9.7), Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Linh tổ chức Vòng chung kết Giải bóng chuyền nam Công đoàn cơ sở khối xã-thị trấn năm 2019 chào mừng kỉ niệm 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam và 65 năm ngày truyền thống huyện Vĩnh Linh.
minhduc img 0068
                                         Ban tổ chức tặng hoa cho các đội bóng​
Tham gia vòng chung kết giải bóng chuyền nam Công đoàn cơ sở khối xã-thị trấn có 56 VĐV đến từ 4 đội bóng đại điện cho 4 Cụm công đoàn cơ sở khối xã, thị trấn.
4 đội bóng được chia bảng A và B, thi đấu theo hình thức đấu loại trực tiếp, chọn ra 2 đội thắng vào thi đấu trận chung kết, 2 đội thua thi đấu tranh giải ba. Trước đó, từ ngày 26.6-4.7, LĐLĐ huyện Vĩnh Linh đã tổ chức thi đấu vòng loại ở 4 cụm, với sự tham gia của 308 VĐV nam đến 22 đội bóng đến từ các xã, thị trấn. Kết thúc vòng đấu loại ở 4 cụm đã tuyển chọn các cầu thủ xuất sắc nhất vào đội tuyển của 4 Cụm bước vào tranh tài tại vòng chung kết Giải bóng chuyền nam Công đoàn cơ sở khối xã, thị trấn năm 2019.
Giải bóng chuyền nam công đoàn cơ sở khối xã, thị trấn được tổ chức thường niên nhằm tạo sân chơi bổ ích và ý nghĩa cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động được giao lưu, tranh tài và thể hiện tài năng.
Đồng thời cũng là dịp để đánh giá lại phong trào TDTT trong khối công đoàn cơ sở xã, thị trấn, từ đó, phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những tồn tại, hạn chế để đưa ra những kế hoạch, giải pháp hiệu quả nhằm đưa phong trào TDTT ngày càng phát triển sâu rộng, toàn diện trong khối công đoàn cơ sở xã, thị trấn.

Tác giả bài viết: Minh Đức (Báo QT)