“Gian hàng tết” phục vụ đoàn viên, công nhân lao động

Thứ tư - 23/01/2019 02:21 561 0
Thực hiện chủ đề “Năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn”, thiết thực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, đáp ứng cho nhu cầu tiêu dùng, mua sắm của đoàn viên, công nhân lao động (CNLĐ) trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Hôm qua (22.1), LĐLĐ tỉnh Quảng Trị phối hợp với Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Sài Gòn – Đông Hà (Siêu thị Co.op Mart Đông Hà) và Hội LHPN tỉnh tổ chức “Gian hàng tết” phục vụ đoàn viên, CNLĐ tại KCN Nam Đông Hà.
Đoàn viên, CNLĐ tại KCN Nam Đông Hà rất phấn khởi khi được tham gia mua sắm tại “Gian hàng tết”
“Gian hàng tết” phục vụ đoàn viên, CNLĐ lần này với đa dạng các sản phẩm như quần áo, giày dép, mỹ phẩm, kẹo bánh, mứt tết, dưa món, chả da, rau sạch, nước mắm, ruốc biển, mực khô…Các đơn vị tham gia “Gian hàng tết” đều cung cấp các sản phẩm do trong nước sản xuất, đảm bảo chất lượng và hỗ trợ giảm giá ít nhất 10% so với giá niêm yết trên sản phẩm, hàng hóa hoặc giá giao dịch trên thị trường.

“Gian hàng tết” là dịp để chia sẻ gánh nặng chi phí mua sắm tết với đoàn viên công đoàn, người lao động. Đây cũng là hoạt động cụ thể hóa chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn”, hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Tác giả bài viết: Thiên Nhân