Gio Linh: Biểu dương 30 gia đình CNVCLĐ tiêu biểu giai đoạn 2016 - 2020

Chủ nhật - 20/06/2021 20:57 618 0
Nhân kỷ niệm 20 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001- 28/6/2021), ngày 18/6/2021, Ban Thường vụ Liên đoàn lao động (LĐLĐ) huyện Gio Linh tổ chức biểu dương gia đình CNVCLĐ tiêu biểu giai đoạn 2016 - 2020. Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Hoàng Đình Nam, UVBTV Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy.
bieu duong cnvcld gio linh
LĐLĐ huyện Gio Linh biểu dương gia đình CNVCLĐ tiêu biểu giai đoạn 2016 - 2020

Trong những năm qua, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện đã chỉ đạo các công đoàn cơ sở phối hợp chặt chẽ với chuyên môn làm tốt công tác tuyên truyền, vận động CNVCLĐ thực hiện xây dựng gia đình theo tiêu chí no ấm, tiến bộ và hạnh phúc; nuôi dạy con ngoan, học giỏi; thực hiện tốt chính sách dân số-KHHGĐ; tự nguyện, tự giác, tích cực thực hiện nếp sống văn minh, giữ gìn và phát huy văn hóa gia đình, thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; kế thừa và phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam; tích cực tham gia phòng, chống các tệ nạn xã hội…

Phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam, CNVCLĐ huyện Gio Linh luôn coi trọng việc xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc. Nhiều mô hình xây dựng gia đình hạnh phúc trong CNVCLĐ đã ra đời như: “Gia đình không có tệ nạn xã hội”, “Gia đình nhà giáo văn hóa”, “Gia đình bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”, “Gia đình hạnh phúc”… Mỗi năm, có trên 90% gia đình cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ đạt danh hiệu gia đình văn hóa và hàng trăm gia đình CNVCLĐ tiêu biểu được biểu dương, khen thưởng. Việc làm, thu nhập của CNVCLĐ cơ bản ổn định, cuộc sống được đảm bảo; điều kiện sống của các gia đình cán bộ, đoàn viên CNVCLĐ đã được cải thiện đáng kể.

Dịp này, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện biểu dương 30 gia đình CNVCLĐ tiêu biểu giai đoạn 2016 - 2020. Đây là những gia đình tiêu biểu đại diện cho hơn 3.000 gia đình CNVCLĐ trong toàn huyện đã đạt thành tích cao trong lao động, sản xuất, công tác, học tập và giúp đỡ cộng đồng; làm kinh tế giỏi, chăm sóc cha mẹ, nuôi dạy con ngoan, học giỏi, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh góp phần không nhỏ cho sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

Nguồn tin: Báo Quảng Trị