Hướng Hóa: Tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ năm - 11/03/2021 03:02 928 0
Sáng ngày 11/3/2021, tại Hội trường Văn phòng HĐND & UBND huyện Hướng Hóa, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Hội nghị tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 cho các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy ban Kiểm tra LĐLĐ huyện, Chủ tịch, Phó Chủ tịch các công đoàn cơ sở trực thuộc. Đến dự và trực tiếp báo cáo viên tại hội nghị có đồng chí Đào Thị Bình-Trưởng phòng Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật Sở Tư pháp tỉnh Quảng Trị.
bb
Quang cảnh hội nghị
Hội nghị đã nghe báo cáo viên triển khai về Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu hội đồng nhân dân và một số văn bản hướng dẫn thực hiện cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Qua đó, nâng cao hiểu biết của đội ngũ cán bộ công đoàn chủ chốt trong toàn huyện về cuộc bầu cử Quốc hội và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.
bb
Đ/c Trần Thị Thương - Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu tại hội nghị
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Thị Thương – Chủ tịch LĐLĐ huyện đề nghị các đồng chí cán bộ công đoàn sau khi tiếp thu các nội dung cần tổ chức tuyên truyền rộng rãi cho đoàn viên CNVCLĐ tại các cơ sở về cuộc bầu cử, tạo sự thống nhất về nhận thức, tư tưởng chính trị và hành động trong đội ngũ cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ trên địa bàn huyện, để góp phần tổ chức cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 đạt kết quả cao./.

Tác giả bài viết: Trung Sơn