Hướng về đoàn viên, chiến sỹ nơi tuyến đầu chống dịch

Thứ sáu - 14/05/2021 00:49 613 0
Tiếp tục tổ chức các hoạt động hướng về đoàn viên, chiến sỹ nơi tuyến đầu chống dịch, sáng nay, 14/5/2021, Đoàn công tác LĐLĐ tỉnh do đồng chí Nguyễn Đăng Bảo- Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo LĐLĐ huyện Hải Lăng đến thăm, động viên, tặng quà cho cán bộ chiến sỹ, đoàn viên công đoàn trực tiếp làm nhiệm vụ tại khu cách ly kiểm soát dịch Covid - 19 trên địa bàn huyện Hải Lăng.
nn

Tại đây, đồng chí Nguyễn Đăng Bảo- Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh đã thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ và  tặng 1000 khẩu trang. Qua đó, đã động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn với lực lượng cán bộ, đoàn viên, chiến sỹ tuyến đầu chống dịch.

Như đã thông tin, tổng số tiền và quà hỗ trợ trong hoạt động lần này là 35 triệu đồng./.

Tác giả bài viết: Thiên Nhân