Khai mạc giải Bóng đá nam CNLĐ khối CĐCS doanh nghiệp huyện Hải Lăng năm 2019.

Chủ nhật - 12/05/2019 23:04 705 0
Ngày 12/5/2019, tại sân vận động Công ty CP Đầu tư và Khoáng sản Vico Quảng Trị, Liên đoàn Lao động huyện Hải Lăng phối hợp với Trung tâm VHTT-TDTT huyện tổ chức khai mạc giải Bóng đá nam CNLĐ khối các CĐCS doanh nghiệp trực thuộc, hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2019.
                                 Lãnh đạo LĐLĐ huyện trao cờ lưu niệm cho các đội bóng
Tham gia Giải có 06 đội bóng, với 60 cầu thủ - Là đoàn viên, CNLĐ đến từ các CĐCS khối doanh nghiệp. Giải đấu được chia làm 2 lượt trận, thi đấu loại trực tiếp và diễn ra vào các ngày chủ nhật (12&19/5/2019).

Sau lễ khai mạc, đã diễn ra 4 trận đấu ở lượt trận thứ nhất sôi nổi và hấp dẫn. Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2019, tạo sân chơi lành mạnh, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, rèn luyện thể chất, giao lưu, học tập giữa các CĐCS khối doanh nghiệp trên địa bàn.
Ngày đầu tiên của giải đấu, đã thu hút đông đảo CNLĐ đến xem và cổ vũ. Giải sẽ bế mạc, trao giải vào ngày 19/5/2019.

Tác giả bài viết: Quang Dũng