Kiện toàn Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh khóa XII

Thứ tư - 17/03/2021 04:54 738 0
Sáng ngày 17/3, tại thành phố Đông Hà, Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2018 -2023 tổ chức hội nghị (phiên đột xuất).
nnnn

Hội nghị đã bầu bổ sung 05 đồng chí vào Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2018-2023, gồm: Đồng chí Mai Thanh Bình – Phó Giám đốc BHXH tỉnh; đồng chí Cổ Thế Chung – Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện Gio Linh; đồng chí Mai Văn Nam – Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Hồ Minh Sáng – Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện Đakrông; đồng chí Trần Thị Thương – Chủ tịch LĐLĐ huyện Hướng Hóa.

Trong khuôn khổ hội nghị, Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh tiến hành lấy phiếu giới thiệu: Bổ sung quy hoạch Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, các chức danh chủ chốt LĐLĐ tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2018-2023; quy hoạch Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, UBKT và các chức danh chủ chốt LĐLĐ tỉnh khóa XIII, nhiệm kỳ 2023-2028.

Tác giả bài viết: Trần Diễm