Kiện toàn chức danh Chủ tịch LĐLĐ huyện Gio Linh

Thứ sáu - 19/06/2020 05:18 771 0
Chiều ngày 19/6/2020, Liên đoàn Lao động huyện Gio Linh tổ chức hội nghị BCH lần thứ VIII để bầu chức danh Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện nhiệm kỳ 2018 – 2023. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Đăng Bảo – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ huyện, đồng chí Trần Văn Quảng – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện.
Kiện toàn chức danh Chủ tịch LĐLĐ huyện Gio Linh
Với số phiếu tín nhiệm tuyệt đối, Hội nghị đã bầu đồng chí Cổ Thế Chung, HUV, nguyên Bí thư Đảng uỷ thị trấn Gio Linh giữ chức Chủ tịch LĐLĐ huyện. Đồng chí Lê Minh Hoàn, nguyên Chủ tịch LĐLĐ huyện được luân chuyển giữ chức Bí thư Đảng bộ xã Hải Thái.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Cổ Thế Chung trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Ban Thường vụ Huyện ủy, các đồng chí trong BCH LĐLĐ huyện đã tin tưởng giao trọng trách là người đứng đầu lãnh đạo phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động công đoàn huyện Gio Linh, đồng thời  bày tỏ niềm tin, sự quyết tâm, cố gắng cùng tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin: Nguyễn Thị Lệ