Kiện toàn chức danh Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Hướng Hóa khóa VIII, nhiệm kỳ 2018-2023

Thứ tư - 18/08/2021 00:04 1.024 0
Sáng nay, ngày18/8, Liên đoàn Lao động huyện Hướng Hóa tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 18 để bầu chức danh Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện khóa VIII, nhiệm kỳ 2018-2023. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hồ Văn Vinh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hướng Hóa.
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hướng Hóa Hồ Văn Vinh tặng hoa chúc mừng Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Hướng Hóa Ngô Trung Sơn
Kết quả, đồng chí Ngô Trung Sơn - ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Hướng Hóa giữ chức danh Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Hướng Hóa khóa VIII, nhiệm kỳ 2018-2023 số phiếu tín nhiệm 14/14 phiếu, đạt tỷ lệ 100%.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hồ Văn Vinh -  Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá cao tinh thần đoàn kết, thống nhất cao trong nội bộ Ban Chấp hành LĐLĐ huyện. Đồng thời, mong muốn đồng chí Ngô Trung Sơn ra sức phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên cương vị mới./.

Tác giả bài viết: Trung Sơn