Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh chúc mừng cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ ngành y tế nhân Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2

Thứ năm - 25/02/2021 22:58 743 0
Nhân kỷ niệm 66 năm ngày thấy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2021), sáng nay, đoàn công tác LĐLĐ tỉnh do đồng chí Nguyễn Thế Lập-TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm Sở Y tế, Công đoàn ngành Y tế, Phòng Quản lý Sức khỏe cán bộ tỉnh và Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh.
cc
Đ/c Nguyễn Thế Lập - TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng hoa chúc mừng lãnh đạo và đoàn viên, CNVCLĐ  Sở Y tế
ff
Đ/c Nguyễn Thế Lập - TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng hoa chúc mừng cán bộ Công đoàn ngành Y tế
Tại các nơi đến thăm, qua lãnh đạo các đơn vị, đồng chí Nguyễn Thế Lập đã gửi lời chúc mừng và động viên đến đội ngũ cán bộ, CNVCLĐ ngành Y; tin tưởng cán bộ, đoàn viên trong ngành tiếp tục cố gắng vượt mọi khó khăn, nỗ lực lao động giỏi, lao động sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhất là tập trung phòng chống dịch Covid-19, góp phần chăm sóc và bảo vệ sức khỏe Nhân dân./.

Tác giả bài viết: Thiên Nhân