LĐLĐ huyện Cam Lộ: Công bố Quyết định thành lập CĐCS Công ty CP Lâm sản An Thái

Thứ ba - 13/08/2019 12:47 1.108 0
Sáng 13/8/2019, LĐLĐ huyện Cam Lộ đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập cho CĐCS Công ty CP Lâm sản An Thái, kết nạp 20 người lao động vào tổ chức Công đoàn.
LĐLĐ huyện Cam Lộ: Công bố Quyết định thành lập CĐCS Công ty CP Lâm sản An Thái
6

Tại buổi Lễ, thay mặt Ban Thường vụ LĐLĐ huyện, đồng chí Dương Thị Xuân – Chủ tịch LĐLĐ huyện đã trao quyết định thành lập CĐCS, đề nghị Ban chấp hành công đoàn lâm thời bám sát chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn, sớm xây dựng chương trình, quy chế làm việc, kế hoạch hoạt động; động viên đoàn viên và người lao động vượt qua mọi khó khăn, phát huy tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, góp phần xây dựng công ty ngày càng phát triển.
4

Dịp này, LĐLĐ huyện đã trao 03 suất quà cho CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trị giá 1,5 triệu đồng; lãnh đạo công ty đã quyết định hỗ trợ CĐCS 10 triệu đồng và hàng tháng trích 20% quỹ dự phòng của công ty hỗ trợ cho CĐCS hoạt động./.

Tác giả bài viết: Hồng Thoan