LĐLĐ huyện Đakrông: Khởi công 02 nhà ở“Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên

Thứ tư - 12/05/2021 21:00 453 0
Nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2021, ngày 12/5, LĐLĐ huyện Đakông tổ chức Lễ khởi công 2 nhà ở “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Hồ Thị Cúc thuộc CĐCS Mặt trận và các đoàn thể và đoàn viên Hồ Văn Năm thuộc CĐCS Cơ quan xã Tà Long.
xx
Đ/c Hồ Minh Sáng - Chủ tịch LĐLĐ huyện Đakrông trao biểu trưng Mái ấm công đoàn cho chị Hồ Thị Cúc

Gia đình đoàn viên Hồ Văn Năm thuộc diện hộ cận nghèo, thu nhập thấp, vợ không có việc làm ổn định lại thường xuyên đau ốm, ngôi nhà đang ở tạm bợ hiện hư hỏng, xuống cấp nặng nề.

Còn đoàn viên Hồ Thị Cúc hoàn cảnh gia đình cũng rất khó khăn, chồng hay đau ốm, phải nuôi 03 con nhỏ đang tuổi ăn học, mọi chi phí trang trải cuộc sống đều phụ thuộc vào đồng lương ít ỏi của chị.

Thấu hiểu hoàn cảnh của gia đình 02 đoàn viên, từ nguồn quỹ Mái ấm công đoàn do CNVCLĐ đóng góp, tổ chức Công đoàn đã hỗ trợ mỗi đoàn viên 40 triệu đồng để góp phần cùng với gia đình xây dựng nhà ở. Phát biểu tại lễ khởi công, anh Năm và chị Cúc đã cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của tổ chức Công đoàn và hứa sẽ khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh:
Khởi công MACĐ cho chị Hồ Thị Cúc