LĐLĐ huyện Đakrông: Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho cán bộ công đoàn cơ sở

Thứ tư - 20/03/2019 23:43 958 0
Ngày 20/3/2019, LĐLĐ huyện Đakrông đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật và trao đổi kỹ năng nuôi dạy con thời hiện đại cho hơn 100 cán bộ công đoàn là Chủ tịch và Trưởng Ban Nữ công CĐCS trong toàn huyện.
20190320 101637
                                                                                   Quang cảnh Hội nghị
Tại Hội nghị, đồng chí Trương Thị Tố Uyên - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện đã trao đổi những nội dung cơ bản có liên quan trực tiếp tới người lao động và người sử dụng lao động được quy định trong Bộ Luật Lao động, Luật Bảo hiểm xã hội.

Dịp này, Báo cáo viên Trần Trung Dũng - Trung tâm sáng tạo kỹ năng ZunaEdu cũng đã có những chia sẻ đáng quý với cán bộ công đoàn cơ sở về quan niệm và một số kỹ năng nuôi dạy con trong cuộc sống hiện đại.

Tác giả bài viết: Thanh Tuyền