LĐLĐ huyện Gio Linh: 70 đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà hỗ trợ dịp tết.

Thứ năm - 24/01/2019 02:31 633 0
Sáng nay (24.1), Liên đoàn Lao động huyện Gio Linh đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy” 2019 cho đoàn viên, người lao động. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Hoài Lê - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Nguyễn Văn Giảng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.
Đ/c Nguyễn Thị Hoài Lê – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đ/c Nguyễn Văn Giảng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao quà cho đoàn viên, CNLĐ
Từ nguồn kinh phí hỗ trợ của LĐLĐ tỉnh, UBMTTQ Việt Nam huyện, tại chương trình đã trao tặng 70 suất quà (600 nghìn đồng/suất) cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn.
Đ/c Nguyễn Thị Hoài Lê – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao quà cho đoàn viên, CNVCLĐ
Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, trong đó các cấp công đoàn, cơ quan, doanh nghiệp tập trung chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, CNVCLĐ, giúp họ an tâm lao động, sản xuất và đón Tết Nguyên đán đầm ấm, tươi vui.

Tác giả bài viết: Thiên Nhân