LĐLĐ huyện Gio Linh: Quán triệt Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam cho đội ngũ cán bộ công đoàn.

Thứ sáu - 22/03/2019 02:21 1.405 0
Ngày 21/3/2019, Liên đoàn Lao động huyện Gio Linh đã tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2018-2023 cho đội ngũ cán bộ công đoàn trong toàn huyện. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đến dự và trực tiếp triển khai nghị quyết.
54415276 1046012055606079 1637150020367024128 n
                                                                                Quang cảnh hội nghị
Tham gia học tập nghị quyết lần này có các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy Ban Kiểm tra, Ban Nữ công LĐLĐ huyện và 102 Chủ tịch các CĐCS trực thuộc.

Tại hội nghị đại biểu đã được nghe quán triệt các nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam về đổi mới tổ chức và hoạt động Công đoàn; thực hiện tốt chức năng đại diện cho người lao động, chăm lo và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của  người lao động; việc tổ chức các phong trào thi đua yêu nước trong tình hình mới; đổi mới công tác thông tin tuyên truyền vận động CNVCLĐ; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát của tổ chức Công đoàn trong tình hình mới và một số điểm mới của Điều lệ Công đoàn Việt Nam.
Thông qua hội nghị, cán bộ công đoàn được nâng cao nhận thức, đổi mới sáng tạo trong thực tiễn công tác, góp phần xây dựng giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn ngày càng phát triển vững mạnh.

Tác giả bài viết: Hoàng Kính