LĐLĐ huyện Gio Linh: "Tết Sum vầy – Kết nối yêu thương" năm 2021

Thứ sáu - 22/01/2021 04:36 402 0
Chiều ngày 22/01/2021, LĐLĐ huyện Gio Linh tổ chức chương trình "Tết Sum vầy – Kết nối yêu" năm 2021. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Giảng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thiên Bình – UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; đại diện lãnh đạo HĐND huyên và các đoàn thể huyện, cán bộ CĐCS cùng 160 đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.
3 4
Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao quà cho người lao động
cc
Đ/c Nguyễn Văn Giảng - Phó Bí thư Thường trực huyện trao quà cho người lao động
cc
Đ/c Cổ Thế Chung - Chủ tịch LĐLĐ huyện trao quà cho người lao động
Tại chương trình, Ban Tổ chức đã trao 160 suất quà, mỗi suất trị giá 01 triệu đồng cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Với những món quà ý nghĩa từ chương trình, đoàn viên, người lao động sẽ vơi bớt khó khăn khi Tết đến Xuân về và có thêm động lực để vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt công việc, nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại chương trình đồng chí Nguyễn Văn Giảng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh, năm 2020 thiên tai, dịch bệnh đã ảnh hưởng không nhỏ đến CNVCLĐ, đặc biệt là công nhân lao động tại các doanh nghiệp trên địa bàn huyện...Trước tình hình đó, BTV LĐLĐ huyện đã phối hợp chặt chẽ với các phòng ban, các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp để kịp thời động viên, chăm lo cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn. Nhờ vậy đã động viên kịp thời, giúp người lao động vượt khó vươn lên, yên tâm lao động sản xuất.
Đây là hoạt động được tổ chức thường niên của LĐLĐ huyện nhằm chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Lệ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây