LĐLĐ huyện Hải Lăng: Hoạt động công đoàn cơ sở trong những ngày đầu xuân

Thứ ba - 23/02/2021 22:26 1.084 0
Trong không khí vui tươi của những ngày đầu năm mới – Xuân Tân Sửu 2021, thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Liên đoàn Lao động huyện Hải Lăng đã chỉ đạo các công đoàn cơ sở tích cực phát động và triển khai thực hiện các phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ, với nhiều công trình, phần việc ý nghĩa, thiết thực.
ha1
Đoàn viên CĐCS xã Hải An xây dựng công trình bồn hoa trung tâm của địa phương
Nổi bật là phong trào thi đua xây dựng cơ quan, đơn vị xanh - sạch - đẹp và tham gia xây dựng nông thôn mới. Các công đoàn cơ sở đã chủ động phối hợp với thủ trưởng và các đoàn thể trong đơn vị, tranh thủ các nguồn hỗ trợ cùng với việc vận động cán bộ, đoàn viên đóng góp nguồn kinh phí để thực hiện các công trình, phần việc như: Đường hoa, bồn hoa trên các tuyến đường, trước trụ sở cơ quan, đơn vị; trồng cây bóng mát, vệ sinh môi trường, xây dựng đơn vị xanh - sạch - đẹp...
Đây là một trong những hoạt động công đoàn ở cơ sở vào dịp đầu năm mới nhằm tạo đà thuận lợi và khí thế lao động, sản xuất trong cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ trên địa bàn.
Một số hình ảnh hoạt động của các công đoàn cơ sở:
ht
Đoàn viên CĐCS xã Hải Trường với những phần việc ý nghĩa, thiết thực
hs
Đoàn viên CĐCS xã Hải Sơn hăng say thực hiện công trình phần việc đầu năm mới
hl
Đoàn viên CĐCS xã Hải Lâm xây dựng đường hoa trên quê hương