LĐLĐ huyện Hướng Hóa: Bế mạc giải bóng chuyền nam công nhân, viên chức năm 2019

Thứ sáu - 26/04/2019 10:23 791 0
Ngày 26/4/2019, tại Nhà thi đấu thể dục, thể thao huyện Hướng Hóa, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức bế mạc giải bóng chuyền nam công nhân, viên chức năm 2019 chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày lập lại tỉnh Quảng Trị, 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.
pct tt ldld tinh va pgd so vhttdl quang tri trao giai nhat
Đồng chí Nguyễn Đăng Bảo - Phó chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh và đồng chí Nguyễn Huy Hùng - Phó Giám đốc Sở VHTT&DL trao giải Nhất cho đội bóng chuyền nam khối cơ quan chính quyền cấp huyện.
Dự Bế mạc giải có các đồng chí: Nguyễn Đăng Bảo - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, Nguyễn Huy Hùng- Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Phạm Trọng Hổ - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trần Văn Đông – HUV, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Giải bóng chuyền nam công nhân, viên chức năm 2019 được tổ chức từ ngày 16/3/2019 cho đến nay. Tham gia giải có 26 đội bóng chuyền nam liên quân của các CĐCS với trên 300 vận động viên, chia thành 8 bảng đấu; qua 45 trận đấu, các cầu thủ đã tạo ra sự hấp dẫn, kịch tính, để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng đẹp cho khán giả.
img 4331

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã giải trao giải Nhất cho Đội bóng chuyền nam khối cơ quan chính quyền cấp huyện, giải Nhì cho Đội bóng chuyền nam công nhân, viên chức xã A Dơi, giải ba cho Đội bóng chuyền nam công nhân, viên chức xã Thuận và xã Húc.
Thông qua giải, nhằm kết nối trách nhiệm, xây dựng văn hóa thể thao, cỗ vũ đoàn viên và người lao động trong toàn huyện thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày tái lập tỉnh Quảng Trị, 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Tạo điều kiện để giao lưu, học tập kinh nghiệm, hình thành thói quen rèn luyện sức khỏe trong công nhân, viên chức và đoàn viên công đoàn trong toàn huyện; vì mục tiêu: Tăng cường liên kết trách nhiệm, đoàn kết, khỏe để học tập, công tác tốt; khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tác giả bài viết: Trung Sơn