LĐLĐ huyện Hướng Hóa: Chương trình “Tết sum vầy” 2020 - Mừng Xuân, ơn Đảng

Chủ nhật - 19/01/2020 20:19 586 0
Ngày 18/01/2020, tại Trung tâm Văn hóa - Thể dục thể thao huyện Hướng Hóa, Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức chương trình "Tết sum vầy" 2020 - Mừng Xuân, ơn Đảng. Đây là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020) – Mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Canh Tý 2020 của CNVCLĐ huyện Hướng Hoá.
20200118 0918461
Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Thế Lập và Bí thư Huyện uỷ Lê Minh Tuấn trao quà tết cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn
.
Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Thế Lập - Tỉnh Ủy viên, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Lê Minh Tuấn - Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy.
Tại chương trình, LĐLĐ huyện đã trao 90 suất quà trị giá hơn 63 triệu đồng cho đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Thái Học - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện nhấn mạnh: Việc tổ chức chương trình “Tết sum vầy” cho đoàn viên, công nhân, lao động nghèo là việc làm thường niên của các cấp công đoàn trong tỉnh. Hiện nay, hoạt động này càng mang đậm tính nhân văn, ấm áp nghĩa tình và có ý nghĩa về chính trị và xã hội sâu sắc; trở thành nét đẹp trong phong trào công nhân và hoạt động công đoàn tỉnh Quảng Trị nói chung và huyện Hướng Hóa nói riêng.
Trong khuôn khổ chương trình, đoàn viên người lao động được tham gia trò chơi “Vui xuân rước lộc về nhà” với 15 phần quà trị giá gần 4 triệu đồng cho đoàn viên, người lao động may mắn được trúng thưởng.

Tác giả bài viết: Trung Sơn