LĐLĐ huyện Hướng Hóa: Kết nạp đoàn viên và thành lập CĐCS Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên

Thứ tư - 06/11/2019 20:49 810 0
Ngày 06/11/2019, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Hướng Hóa đã tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên và công bố Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên.
img 1573047899905 1573081110161
Giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên vinh dự được gia nhập tổ chức Công đoàn Việt Nam
Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Thị Thương - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện, đồng chí Lê Thị Uyên Như- Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Ban giám hiệu cùng tập thể giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên.
Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên là đơn vị thuộc loại hình mầm non tư thục, đóng trên địa bàn thị trấn Lao Bảo, chính thức đi vào hoạt động từ tháng 5 năm 2019, nhà trường hiện có hơn 100 cháu với 05 nhóm lớp. Số giáo viên, nhân viên nhà trường 14 người và 100% đều được ký hợp đồng lao động từ 01 năm trở lên.
Tại buổi lễ, LĐLĐ huyện đã công bố quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên và kết nạp 14 giáo viên, nhân viên vào tổ chức Công đoàn Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Thương - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện đã chúc mừng tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường vinh dự được gia nhập tổ chức Công đoàn Việt Nam. Đồng chí đề nghị BCH Công đoàn cơ sở ổn định tổ chức để đi vào hoạt động, tập trung chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của cán bộ, đoàn viên, người lao động; tuyên truyền vận động đoàn viên, người lao động chấp đúng quy định của pháp luật, Điều lệ Công đoàn Việt Nam, xây dựng CĐCS vững mạnh và đề nghị lãnh đạo nhà trường quan tâm hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho CĐCS hoạt động.

Tác giả bài viết: Trung Sơn