LĐLĐ huyện Hướng Hóa: Thành lập CĐCS Công ty TNHH Tư vấn xây dựng TST Quảng Trị

Thứ ba - 14/01/2020 22:29 729 0
Ngày 14/01/2020, Liên đoàn Lao động huyện Hướng Hóa tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên và công bố Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Tư vấn xây dựng TST Quảng Trị. Dự buổi công bố quyết định có đồng chí Trần Thị Thương- Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện, ông Nguyễn Tiên Sơn-Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn xây dựng TST Quảng Trị cùng toàn thể công nhân lao động Công ty.
LĐLĐ huyện Hướng Hóa: Thành lập CĐCS Công ty TNHH Tư vấn xây dựng TST Quảng Trị
Tại buổi Lễ, Liên đoàn Lao động huyện đã Công bố Quyết định kết nạp 06 CNLĐ của Công ty vào tổ chức Công đoàn; Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Tư vấn xây dựng TST Quảng Trị và chỉ định Ban Chấp hành lâm thời, đồng chí Hồ Văn Dũng được chỉ định giữ chức danh Chủ tịch Công đoàn cơ sở.
Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Trần Thị Thương-Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện chúc mừng CĐCS Công ty TNHH Tư vấn xây dựng TST Quảng Trị chính thức được thành lập và đi vào hoạt động; đồng chí đề nghị lãnh đạo  công ty quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho Công đoàn cơ sở hoạt động có hiệu quả, đồng thời đề nghị Ban Chấp hành chủ động xây dựng Quy chế hoạt động, xây dựng Quy chế phối hợp hoạt động giữa Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở với Ban Giám đốc Công ty; đẩy mạnh các phong trào thi đua trong CNLĐ, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh, thực hiện tốt chức năng đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động.
Được biết, Công ty TNHH Tư vấn xây dựng TST Quảng Trị được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2013, chuyên tư vấn xây dựng, thi công xây lắp các công trình dân dụng, giao thông, thủy lợi và hạ tầng kỹ thuật./.

Tác giả bài viết: Trung Sơn