LĐLĐ huyện Hướng Hóa: Tuyên truyền pháp luật cho đoàn viên, người lao động

Thứ bảy - 17/08/2019 03:27 868 0
Sáng ngày 16/8/2019, Liên đoàn Lao động huyện Hướng Hóa tổ chức Hội nghị tuyên truyền pháp luật về phòng chống ma túy, an ninh mạng, BHXH, BHYT cho 60 cán bộ, đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động của CĐCS các xã, đơn vị sự nghiệp cấp huyện và các doanh nghiệp trên địa bàn.
LĐLĐ huyện Hướng Hóa: Tuyên truyền pháp luật cho đoàn viên, người lao động
nn

Tại hội nghị, đồng chí đội trưởng Đội ma túy Công an huyện Hướng Hóa và lãnh đạo Ban Tuyên giáo - Nữ công LĐLĐ tỉnh đã truyền đạt những nội dung cơ bản của Luật phòng chống ma túy, Luật an ninh mạng, Pháp luật Lao động, BHXH, BHYT và các quy định khác có liên quan đến quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động.
Qua đó, nhằm nâng cao nhận thức  và ý thức chấp hành pháp luật của cán bộ, đoàn viên, người lao động./.

Tác giả bài viết: Trung Sơn